bấm để bật thu phóng
Đang tải...
Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ kết quả nào
mở bản đồ
Xem Lộ trình Vệ tinh Hỗn hợp Địa hình Vị trí của tôi Toàn màn hình Trước đó Kế tiếp

Tìm kiếm nâng cao

300,000,000 đ đến 15,000,000,000 đ

Chúng tôi đã tìm thấy 0 kết quả Hiển thị kết quả
Kết quả tìm kiếm của bạn

Danh sách Khu công nghiệp Sóc Trăng mới nhất

Đăng bởi ngoxuannam trên 22/09/2021
0

Thực hiện tốt chính sách ưu đãi đầu tư, ưu tiên về thủ tục, vị trí thuận lợi nên các khu công nghiệp Sóc Trăng đang thu hút sự quan tâm của không ít doanh nghiệp trong và ngoài nước. Theo kế hoạch, tầm nhìn 2025-2030 Sóc Trăng sẽ có 6 khu công nghiệp.

I. Bản đồ khu công nghiệp Sóc Trăng

Sóc Trăng vốn là mảnh đất giàu văn hóa, đa bản sắc lại là đầu mối giao thông quan trọng khi phía Bắc giáp Hậu Giang, phía Tây Nam giáp Bạc Liêu, phía Đông Bắc giáp Trà Vinh và phía Nam giáp Biển Đông. Chính vì những thế mạnh này mà Sóc Trăng đã không ngừng phát triển, đẩy mạnh cả về du lịch lẫn công nghiệp.

Có sự thuận lợi trong việc di chuyển nên các khu công nghiệp Sóc Trăng liên tục thu hút các dự án lớn. Ban đầu, với vốn ngân sách Nhà nước, tỉnh chỉ đầu tư xây dựng khu công nghiệp An Nghiệp, tuy nhiên Sóc Trăng đã thành công với các khu công nghiệp còn lại huy động từ vốn xã hội.

Các khu công nghiệp ở Sóc Trăng đều được quy hoạch ở vị trí thuận lợi về giao thông, lực lượng lao động ở địa phương dồi dào cùng với những chính sách ưu đãi đầu tư, là điều kiện tốt cho các nhà đầu tư đến Sóc Trăng.

Trong năm 2020, mặc dù dịch bệnh Covid 19 có những diễn biến phức tạp, tác động đến đời sống kinh tế xã hội. Tuy nhiên, bằng nỗ lực của tỉnh, tỉnh vẫn tiếp và làm việc với 99 nhà đầu tư đến tìm hiểu cơ hội đầu tư, qua đó cấp quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 23 dự án với tổng vốn đăng ký 20.534,229 tỷ đồng.

Hiện nay, các khu công nghiệp Sóc Trăng gồm: khu công nghiệp An Nghiệp, khu công nghiệp Trần Đề, khu công nghiệp Đại Ngãi, khu công nghiệp Sông Hậu và khu công nghiệp Mỹ Thanh.

Bản đồ các khu công nghiệp Sóc Trăng

II. Danh sách các khu công nghiệp ở Sóc Trăng

Theo quy hoạch phát triển các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng đến năm 2020 tỉnh Sóc Trăng có 05 khu công nghiệp với tổng diện tích 1.106 ha. Trong đó khu công nghiệp An Nghiệp do ngân sách Nhà nước trực tiếp đầu tư đã hoàn thành đi vào hoạt động từ năm 2006, khu công nghiệp Trần Đề được Thủ tướng Chính phủ quyết định chủ trương đầu tư vào năm 2020.

1. Khu công nghiệp An Nghiệp

  • Vị trí: Huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng
  • Quy mô: 243 ha

2. Khu công nghiệp Trần Đề

  • Vị trí: Ấp Ngan Rô 1, thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng
  • Quy mô: 160 ha

3. Khu công nghiệp Đại Ngãi

  • Vị trí: Xã Long Đức, Huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng
  • Quy mô: 200 ha

4. Khu công nghiệp Sông Hậu

  • Vị trí: Xã Tân Thành, huyện Lai Vung, tỉnh Sóc Trăng
  • Quy mô: 286 ha

5. Khu công nghiệp Mỹ Thanh

  • Vị trí: Ấp Huỳnh Kỳ, xã Vĩnh Hải, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng
  • Quy mô: 217 ha
Danh sách các khu công nghiệp ở Sóc Trăng

III. Bất động sản KCN Sóc Trăng

Cơ hội phát triển du lịch, dịch vụ và khu công nghiệp được xem là tiền đề thúc đẩy các nhóm ngành khác tăng trưởng, đáng chú ý phải kể đến bất động sản. Theo các chuyên gia bất động sản, Hà Nội, TP.HCM hay Đà Nẵng không còn vị trí độc tôn mà dịch ra ngoại thành, nhất là các khu vệ tinh. Nếu như Cần Thơ là thủ phủ của miền Tây Nam Bộ thì những năm gần đây Kiên Giang, An Giang, Hậu Giang, đặc biệt là Sóc Trăng có sức nóng không hề kém.

Ông Matthew Powell – Giám đốc Savills đã nhận định về sự phát triển của thị trường bất động sản công nghiệp rằng nguồn cầu về bất động sản khu công nghiệp vẫn luôn có xu hướng phát triển. Nhiều nhà đầu tư bất động sản đã dịch chuyển dòng tiền về khu vực lân cận các khu công nghiệp để săn tìm cơ hội mới.

Và những nhận định đó đã đúng khi đất nền gần các khu công nghiệp như khu công nghiệp An Nghiệp, khu công nghiệp Trần Đề đã có mức giá tăng đáng kể. Nhưng những mức giá này vẫn tương đối dễ chịu so với giá đất ở các thành phố lớn hay địa phương phát triển mạnh về công nghiệp.

Theo đó mức giá ở Nha Trang, Vũng Tàu nằm ở mức 50 – 60 triệu đồng/m2 thì tại Sóc Trăng, mức giá chỉ từ 11 – 15 triệu đồng/m2.

Bất động sản công nghiệp Sóc Trăng đang có sức nóng lớn

Với sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của kinh tế, khu công nghiệp và bất động sản, các nhà đầu tư hoàn toàn có lý do để tin tưởng họ chọn Sóc Trăng là điểm đến dịch chuyển dòng vốn trong thời gian tới là quyết định chính xác.

Nếu bạn cũng đang kiếm tìm một cơ hội, hãy thử suy nghĩ về bất động sản khu công nghiệp Sóc Trăng nhé!

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh danh sách