bấm để bật thu phóng
Đang tải...
Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ kết quả nào
mở bản đồ
Xem Lộ trình Vệ tinh Hỗn hợp Địa hình Vị trí của tôi Toàn màn hình Trước đó Kế tiếp

Tìm kiếm nâng cao

300,000,000 đ đến 15,000,000,000 đ

Chúng tôi đã tìm thấy 0 kết quả Hiển thị kết quả
Kết quả tìm kiếm của bạn

Sóc Trăng hút nhà đầu tư bất động sản nhờ tiềm năng đặc biệt

Đăng bởi ngoxuannam trên 22/09/2021
0

Thị trường bất động sản vùng ven tiêu biểu như tỉnh Sóc Trăng đã có những tín hiệu tích cực, đón nhận những làn sóng mới vào cuối năm 2020, theo đó đầu năm 2021 sẽ chứng kiến những đột phá tích cực. 

Thị trường mới trỗi dậy

Nếu như trên thế giới, làn sóng dịch chuyển chuỗi cung ứng đang diễn ra mạnh mẽ thì ngay tại Việt Nam, làn sóng dịch chuyển vốn đầu tư ly tâm đang xuôi chiều đổ về các khu vực tỉnh thành ven đô. 

Ông Nguyễn Chí Thanh, Phó Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nhận định: “Thị trường bất động sản và đặc biệt là khu vực tỉnh còn rất nhiều tiềm năng và cơ hội. Tôi cho rằng, thị trường bất động sản năm 2021 sẽ có những dự án được đầu tư có quy mô, hạ tầng tốt, khai thác một cách đồng bộ, xây dựng theo hướng xanh – thông minh” 

Những năm gần đây, ĐBSCL trở thành “miền đất hứa” của nhiều nhà đầu tư với điều kiện tự nhiên và vị trí thuận lợi để phát triển không chỉ nông nghiệp mà còn giữ vai trò then chốt làm giàu mạnh về công nghiệp, dịch vụ, du lịch. Một số địa phương tiêu biểu đang đẩy mạnh kinh tế – xã hội không thể không kể đến Sóc Trăng.

Sóc Trăng được đánh giá có những bước tiến mạnh mẽ, hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bất động sản

Năm 2019, tốc độ tăng triển kinh tế Sóc Trăng đạt 7,3% cao nhất từ năm 2015, vượt toàn bộ 20 chỉ tiêu kinh tế – xã hội. GRDP bình quân đầu người đạt 46 triệu đồng/năm. Ngày càng có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài “để mắt” tới một số dự án tại Sóc Trăng như: Dự án Trung tâm thương mại tại TP. Sóc Trăng; Khu đô thị, giải trí Hồ Nước Ngọt (TP. Sóc Trăng); Khu phức hợp nhà hàng, khách sạn; dự án Nhà máy chế biến sữa, khu chăn nuôi bò sữa công nghệ cao, dự án điện gió…

Song song đó, Sóc Trăng được hưởng lợi từ nhiều dự án hạ tầng giao thông như: Tuyến tránh QL1 – TP Sóc Trăng; QL60 nối các tỉnh: Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng; tuyến Quản Lộ – Phụng Hiệp nối Hậu Giang, Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau; cùng dự án cầu Đại Ngãi 1 và Đại Ngãi 2 nối Sóc Trăng với Trà Vinh. 

Cầu Đại Ngãi là dự án quan trọng nhằm tạo kết nối giao thông thuận tiện giữa các tỉnh duyên hải phía Nam với nhau và với TP.HCM

Một trong những đòn bẩy giúp kinh tế xã hội Sóc Trăng bật lên đó chính là dự án cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng với tổng vốn đầu tư 68.980 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Cầu Mạc Đỉnh Chi vừa được khởi công xây dựng, kết nối từ thành phố Sóc Trăng với tuyến đê bao ngăn mặn và đường an ninh quốc phòng, ứng cứu tàu thuyền vùng biển Trần Đề. Đây là công trình huyết mạch có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với thành phố Sóc Trăng, huyện Long Phú, huyện Trần Đề nói riêng và tỉnh Sóc Trăng nói chung.

Tiềm năng hình thành những khu đô thị đáng sống

Đón đầu những thành tựu tăng trưởng, TP. Sóc Trăng được định hướng trở thành đô thị loại II, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn đô thị loại II trực thuộc tỉnh. Đến năm 2030, tiếp tục xây dựng, hoàn thiện thành phố với hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ, có kiến trúc, cảnh quan hiện đại.

Tốc độ đô thị hóa nhanh cùng với sự tăng trưởng của Sóc Trăng đã thúc đẩy sự phát triển sôi động của bất động sản, đặc biệt là phân khúc đất nền đô thị. Nguyên nhân đến từ lực lượng lao động trẻ, nguồn cán bộ chuyên gia, học sinh, sinh viên tập trung tại trung tâm để sinh sống và làm việc.

Nhiều dự án khu dân cư tại Sóc Trăng được hình thành trên các trục đường huyết mạch, đáp ứng nhu cầu về chất lượng sống của cư dân

Sự gia tăng của bộ phận cư dân trẻ cũng kéo theo sự “lên ngôi” của các nhiều dự án khu dân cư đô thị đất nền ngay trung tâm Sóc Trăng với môi trường tiện nghi, được tích hợp nhiều tiện ích, thuận tiện cho việc tận hưởng các giá trị sống. Đặc biệt, giá cả của phân khúc này này vẫn còn tương đối “mềm”, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người trẻ. Các khu dân cư, khu đô thị được hình thành cũng góp phần nâng cấp diện mạo thành phố, mang đến đời sống chất lượng cao cho cư dân. 

Nắm được các lợi thế trên, khu dân cư Minh Châu (Vạn Phát Avenue) đang là tâm điểm khi có vị trí tốt kết nối đầy đủ đến hạ tầng “điện – đường – trường – trạm” trên các tuyến đường trọng điểm như quốc lộ 1A, 30 tháng 4, Tôn Đức Thắng, Hùng Vương,… bởi tiềm năng sinh lời tốt, hứa hẹn sẽ tạo ra những đợt sóng ngầm tăng giá trong tương lai nhất là vào thời điểm cuối 2020 – đầu 2021 khi các dự án hạ tầng giao thông vĩ mô đi vào giai đoạn hoàn thành.

Theo giới phân tích, thị trường bất động sản Sóc Trăng đang đón đầu cơ hội lớn để phát triển cân xứng với tiềm năng không thua kém các tỉnh khác ở ĐBSCL, đặc biệt là với các dự án khu dân cư đô thị đất nền cận trung tâm. Do đó, nếu nhà đầu tư bất động sản tìm hiểu rõ thị trường, nắm đúng nhu cầu thì sẽ hưởng lợi nhuận cao trong tương lai.

Nguồn: https://www.batdongsanduan.com/

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh danh sách